ALPHARD

 TOYOTA  ALPHARD ( โตโยต้า อัลพาร์ด )

ไม่ต้องบรรยายกันให้มากสำหรับความหรูหราทั้งภายในและภายนอกของรถ MPV ระดับผู้บริหารที่หรูหราของ Toyota Alphard ( โตโยต้า อัลพาร์ด ) ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ V6 2.5 และ 3.5V ที่ให้พลัง 180 และ 271 แรงม้า ที่เรียกได้ว่ามหาศาล ! แต่ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงในเวลาเดียวกัน จึงทำให้ไปได้ทุกที่ไม่ว่าใกล้ไกล มีกระจังหน้าและไฟหน้าที่ได้รับการออกแบบให้เมื่อได้มองแล้วดูโดดเด่นเหนือใครอื่น จากเหลี่ยมมุมของกระจังหน้าและไฟหน้าแบบใหม่ ตัวถังที่เรียบลื่นไร้ตะเข็บรอยต่อ ดุจเป็นชิ้นส่วนเดียวกัน ของด้านข้างรถ Toyota Alphard จึงเป็นการออกแบบที่สวยงามไร้ที่ติ รวมถึงการออกแบบลักษณะท่านั่งควบคุมรถใน Toyota Alphard ทำให้ทัศนวิสัยมุมมองดูกว้างไกล ราวกับกำลังนั่งขับอยู่ในรถยกสูง เบาะคู่หน้าออกแบบให้กระชับหัวไหล่ นุ่มสบาย นั่งเป็นเวลานานก็ไม่มีอาการปวดเมื่อย กระจกไฟฟ้าสองตำแหน่ง ทั้งตอนหน้าและตอนกลางของตัวรถ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร ให้ความรู้สึกที่โปร่งสบาย เหมือนนั่งเล่นในห้องส่วนตัว ส่วนเบาะผู้โดยสารแถวที่สองนั้นพกพาความหรูหรามาเต็มถึงขีดสุด ให้ความสะดวกสบายในระดับ เอ็กซ์คลูซีฟ นุ่มนวลเป็นส่วนตัว เบาะตอนกลางแบบคู่ มีการใช้มอเตอร์ขนาดเล็กสำหรับการปรับตั้งท่านั่งโดยสาร หรือแม้แต่จะปรับท่าให้เอนนอนเป็นโซฟา เหมือนที่ใช้สำหรับนั่งเล่น และ นอนหลับพักผ่อนได้สบายแม้ในยามเดินทางไกล บรรยากาศของห้องโดยสารใน Alphard เปรียบเหมือนท่านได้ตีตั๋วเดินทางชั้นเฟิร์สคลาส

 

 

 AIRBUS A380 ที่แห่งนวัตกรรมความสะดวกสบายในการเดินทาง ทั้งวัสดุที่ใช้ตกแต่ง การจัดวางรูปแบบทั้งภายในภายนอก มีละเอียดประณีตบรรจง งานประกอบภายในเน้นความเรียบหรูเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่เปรียบดุจราชาแห่งการเดินทางได้เลยทีเดียว !

 

รูปลักษณ์ใหญ่โตของ Alphard ไม่ได้เป็นอุปสรรคหรือมีความยาก ในการควบคุมตัวรถที่ใหญ่โตของมันแม้แต่น้อย เนื่องจากความโปร่งโล่งของมุมมองรอบทิศทาง เรียกได้ว่าทัศนวิสัยมองได้เกือบ 360 องศา ทำให้เห็นมุมมองได้กว้างชัดเจน รวมไปถึงพวงมาลัยแรคแอนพีเนียนแบบไฟฟ้า ที่สามารถควบคุมได้ดั่งใจนึก สามารถทำการแปรผันน้ำหนักได้ตามความเร็วในการขับขี่ เกียร์ออโต 6 สปีด ออกแบบมาในแนวราบลื่นไร้อาการสะดุดสั่นไหว ด้วยอัตราทดที่ลื่นไหลและครอบคลุมทุกๆแรงบิด ทำให้มันเป็นรถที่ขับได้อย่างง่ายดาย ไม่มีกระฉากสะดุด เครื่องยนต์และระบบส่งกำลังตลอดจนระบบรองรับ อยู่ในเกณฑ์ดีเยี่ยม ส่วนพวกคุณๆ ที่ชอบและใส่ใจในธรรมชาติ ก็มีการออกแบบตอบสนองความต้องการ ด้วยความสามารถของ ToyotaAlphard  เวอร์ชั่นเครื่องยนต์ลูกผสมแบบ Hybrid เครื่องยนต์เบนซิน + มอเตอร์ไฟฟ้า ที่สามารถประหยัดพลังงานแบบสุดยอด และ ให้พลังงานสะอาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ควบคู่ไปด้วยกัน ส่วนของระบบความความปลอดภัยเป็นระดับมาตรฐานสากล ด้วยระบบเบรก ABS (anti lock brake system) ระบบเบรค BA (brake assist) จึงสามารถมั่นใจในความปลอดภัยกับ  Toyota Alphard

 

 

toyota alphard 2016

 

 toyota alphard 2016

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top