AVANZA

 TOYOTA AVANZA  (โตโยต้า อแวนซ่า)

Avanza (อแวนซ่า) 2016  รถครอบครัวอเนกประสงค์ โฉมไมเนอร์เชนจ์ ใหม่ ! ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2015 เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม58 ที่ผ่านมา โดยตัวใหม่นี้ทีมออกแบบได้ทำการปรับปรุงโฉมการดีไซน์ให้โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น และยังมีหลากหลายรุ่นให้เลือก ส่วนของการสนนราคา เริ่มต้นที่ 605,000 - 729,000 บาท Avanza ไมเนอร์เชนจ์ ทำการติดตั้งขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินรหัส 2NR แบบ 4 สูบแถวเรียง Dual VVT-i แปรผันทั้งไอดี และ ไอเสียทั้งสองระบบ จึงมีสมรรถภาพในการขับขี่ที่มากขึ้นช่วยให้ได้ระยะทางมากขึ้น ลดอัตราการเผาผลาญให้น้อยลงความจุ 1.5 ลิตร ให้กำลังพุ่งทะยานสูงสุด 102 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 134 นิวตันเมตร ที่ 4,200 รอบต่อนาที ส่งกำลังไปยังล้อคู่หลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด และเกียร์ธรรมดาแบบ 5 สปีด ให้เลือก รองรับเชื้อเพลิงพลังงานทางเลือก E20 อย่างเต็มระบบ ส่วนระบบความปลอดภัย ได้ติดตั้งถุงลมนิรภัยคู่หน้าแบบ SRS ระบบเบรก ABSมาตรฐานสากลที่ใช้กันทั่วโลก โครงสร้างภายในตัวถังเป็นแบบนิรภัย GOA และ ยังติดตั้งกล้องมองหลังแบบเซ็นเซอร์กะระยะด้านหลัง (เฉพาะรุ่น 1.5 G) Avanza ไมเนอร์เชนจ์ ได้ติดตั้งไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ รมดำดีไซน์รูปแบบใหม่ ออกแบบให้รับกับส่วนของกระจังหน้าขนาดใหญ่สีดำ ตกแต่งด้วยสีเงินสลับ เพื่อให้ดูเข้มขึ้น ช่องดักลมบริเวณกันชนถูกออกแบบให้รับกับไฟหน้า และ ไฟเลี้ยวในส่วนของหน้ารถ พร้อมไฟตัดหมอกหน้าเพื่อการเดินทางทุกสภาพอากาศแล้วยังมาพร้อมควบคู่กับไฟท้ายดีไซน์ที่ลงตัว และล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว

 

 

 

 

ภายใน Avanza (อแวนซ่า) ตกแต่งให้ดูเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความสวยงาม และ ผ่อนคลายในส่วนของแผงคอนโซลหน้าคนขับ เพื่อให้ความรู้สึกที่สนุกสนานทุกการขับขี่ ของAvanza รถครอบครัว 7 ที่นั่งขนาดเล็ก ที่พูดได้ว่าคุ้มค่ากับทุกๆ การขับขี่ ภายในห้องโดยสารโปร่งโล่งสบายเอาใจการเดินทางที่เป็นแบบครอบครัว ติดตั้งเครื่องเล่น DVD/CD/MP3 เพื่อความเพลิดเพลินระหว่างการขับขี่ หน้าจอแบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth และ USB พร้อมกล้องมองหลัง ชุดมาตรวัดความเร็วพร้อมหน้าจอ Multi Information Display ขณะที่เบาะให้ความนุ่มสบายไม่แออัดยามนั่ง หรือ ปรับเอนนอน แล้วยังคงจัดวางแบบ 3 แถว 7 ที่นั่งลองรับการเดินทางเป็นหมู่คณะ สะดวกกะทัดรัด ใช้ได้ทั้งการเดินทางแบบเร่งด่วน และ ออกไปพักผ่อนเป็นครอบครัว

 Avanza  (อแวนซ่า)ไมเนอร์เชนจ์ มีตัวถังให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีขาว, สีเงิน Silver Mica และสีดำ Black Metallic และมีออกมาทั้งหมด 4 รุ่น แบ่งเป็น รุ่นเกียร์อัตโนมัติ 3 รุ่น และ เกียร์ธรรมดา 1 รุ่น เพื่อสนองความต้องการสำหรับลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย หลากสไตล์ และท่านสามารถจับจองได้แล้วในวันนี้ กับ Avanza ไมเนอร์เซนจ์โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

 

toyota avanza 2016

 toyota avanza 2016

 

 

 

 

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top