COMMUTER 2016

 TOYOTA COMMUTER ( โตโยต้า คอมมิวเตอร์ )

 

Toyota Commuter ( โตโยต้า คอมมิวเตอร์ ) รถตู้หลังคาสูงอเนกประสงค์ที่สามารถรองรับการเดินทางสูงสุดได้ถึง 16 ที่นั่ง ได้อย่างสะดวกสบาย เป็นรถตู้ที่เกิดมาเพื่อการรองรับการเดินทางของบุคคลเป็นจำนวนมาก และ เหมาะจะใช้เพื่อการเดินทางไกลหรือท่องเที่ยวที่สะดวกสบาย ไปได้ทุกหนแห่ง รุ่นใหม่มีการปรับเปลี่ยนโฉม มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล D-4D Commonrail 3.0 ลิตร Turbo Intercooler ให้อัตราเร่งที่ดี ตอบสนองทุกเส้นทาง และ ทุกสภาพการขับขี่ พลังแกร่งแรงเหนือชั้นคุ้มค่ามากขึ้น และตอบสนองการใช้งานที่ประหยัดน้ำมันสูงกว่าเดิม เครื่องยนต์ทำงานเงียบ แทบไม่มีเสียงรบกวนผ่านเข้ามาเมื่อออกเดินทาง คายไอเสียน้อยลง ด้วยเครื่องยนต์ 1KD-FTV (I/C) 2,982 ซีซี DOHC 16 วาล์ว เทอร์โบ ให้กำลังทะยานสูงสุดถึง136 แรงม้า ที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 300 นิวตันเมตร ที่ 1,200-2,400 รอบ/นาที ในระบบเกียร์ธรรมดามี 5 สปีด และ เกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด คันเกียร์แบบ I/P Shift ง่ายในการใช้งาน สะดวกในการเปลี่ยนเกียร์ เพื่อความสะดวกในการใช้งานเวลาเดินทางระยะไกล ถังน้ำมันใหญ่สามารถบรรจุได้ถึง 70ลิตรCommuter มีขนาดตัวรถ กว้าง 1,880 มม. ยาว 5,380 มม. สูง 2,285 มม. ฐานล้อกว้าง 3,110 มม. รัศมีวงเลี้ยว 6.2 เมตร ตัวรถใหญ่โตให้ความรู้สึกโล่งสบายยิ่งขึ้น

Commuter ( คอมมิวเตอร์ ) ใหม่ใช้ไฟหน้ามัลติรีเฟลกเตอร์ ซึ่งใช้การสะท้อนภายในช่วย และถือว่าพื้นผิวสะท้อนทำตัวเป็นแหล่งกำเนิดแสงร่วมจึงส่องสว่างในทุกทิศทาง กระจกมองข้างปรับและพับเก็บด้วยไฟฟ้าอัตโนมัติเพิ่มความสะดวกไม่ต้องคอยใช้มือปรับ หรือ พับลงเอง มีกระจกหลังส่องทางเพื่อมองเห็นส่วนท้ายที่ปัดน้ำฝนด้านหน้าแบบตั้งเวลาได้อัตโนมัติ และ ที่ปัดน้ำฝนหลังแบบตั้งเวลาได้อัตโนมัติ

โฉมภายนอกดูโอ่โถง แต่แข็งแกร่ง มีขนาดประตูสไลด์ขนาดใหญ่ เพื่อง่ายสะดวก แก่การเข้า-ออก กระจังหน้าโครเมียม พร้อมด้วยกันชนที่ติดตั้งไฟตัดหมอก ด้านข้างราบเรียบกับกระจกมองข้างทำให้สะดวกเมื่อดูกระจกส่องข้าง พร้อมกระจกกรองรังสี ยูวี ลดแสงเพื่อความสบายตาแก่ผู้โดยสาร และ ผู้ขับ พวงมาลัย 4 ก้านปรับได้หลายระดับ จับกระชับมือ ทำให้มั่นใจได้ถึงการบังคับที่แม่นยำ  ช่องจ่ายแอร์ในห้องโดยสารแบบ Spot Type ทำให้เย็นสบาย ลมกระจายได้อย่างทั่วถึงทุกๆที่นั่ง ระบบเครื่องปรับอากาศ และ แผงควบคุมภายในดีไซน์ใหม่ขึ้น  มาตรวัดที่มาพร้อมพร้อมฟังชั่นแสดงผลข้อมูล MID เพื่อความมั่นใจในการเดินทาง ชุดโคมไฟหน้า หลัง เล่นลายตัดโครเมียมดูดุดัน เบาะผู้โดยสาร 16 ที่นั่ง นุ่มสบายเป็นพิเศษ ออกแบบให้รองรับกับสรีระเป็นอย่างดี พร้อมกับช่องทางเดินที่กว้างขว้างเป็นพิเศษ ทำให้สะดวกในการ เข้า-ออก บันไดข้างทำการติดตั้งแสงไฟส่องสว่างเพื่อก้าวขึ้นลงอย่างปลอดภัย และนี้คือความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับ  TOYOTA Commuter โฉมใหม่ สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วในวันนี้

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top