FT-86

 TOYOTA FT-86 Sport  โตโยต้า เอฟที 86 )

 Toyota FT86  ( โตโยต้า เอฟที 86 ) รถสปอร์ตที่มาพร้อมความเฉี่ยวโฉบกระชากทุกอณูของร่างกายด้วยความเร้าใจในการขับขี่ และพร้อมจะปลุกขีดจำกัดทุกชีพจรแห่งจิตวิญญาณนักแข่งที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณให้ลุกไหม้พุ่งทะยานออกมา ด้วยการรังสรรค์ดีไซน์ตัวรถที่มีความสปอร์ตเต็มพิกัดตั้งแต่เกิด หรือเรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อร้อนแรงเผาไหม้ทุกที่ ด้วยพลังเครื่องยนต์ที่จัดเต็ม ทุกขีดสุดของขุมพลัง สู่การทะยานเร่งในทุกหนแห่ง และสมรรถนะที่โดดเด่นเหนือใคร ในราคาเพียง 2 ล้านต้นๆ กล่าวได้ว่าคุณภาพเหนือล้ำกว่าราคาเลยทีเดียว กับ โตโยต้า FT- 86 รุ่น  Top grade AT  /  STD grade AT  /STD grade MT เริ่มต้นที่เพียง 2.49 – 2.74 ล้าน ราคาสุดคุ้มให้นักขับหัวใจแกร่งได้เลือกเป็นเจ้าของ

Toyota FT86 ( โตโยต้า เอฟที 86 ) จะมาปลุกทุกขุมพลังความแรง มาพร้อมกับการดีไซน์ที่มีความสปอร์ตเต็มรูปแบบ เมื่อทะยานไปทุกที่ สามารถสะกดทุกสายตา ด้วยไฟหน้า HID ที่สามารถปรับระดับได้อัตโนมัติ เสริมด้วยไฟหรี่ LED กับไฟตัดหมอก ที่ส่องสว่างไปในทุกที่ ที่ไปถึง เพิ่มความสุขุมแต่โฉบเฉี่ยวทุกการมอง บวกกับสเกิร์ตสุดสปอร์ตรอบคัน สปอร์ยเลอร์หลังซึ่งเรียบเนียน ทุกสัมผัสออกแบบมาอย่างลงตัว ไฟท้ายดีไซน์สปอร์ตโดดเด่นล้ำสมัย และท่อไอเสียแบบคู่ ที่มองแล้วดุดันแข็งแกร่งแต่ไม่แข็งกร้าว ทำให้ Toyota FT86  ( โตโยต้า เอฟที 86 ) คันนี้ เสมือนรถสปอร์ตในฝันด้วยมาตรฐาน สมเป็นสายพันธุ์สปอร์ตตัวจริง !

พร้อมขุมกำลังที่แรงมหาศาล ด้วยเครื่องยนต์BOXER 1,998 ซีซี ส่งกำลังสูงสุดถึงกว่า 200 แรงม้า ที่ 7,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 205 นิวตันเมตร ที่ 6,400 รอบ/นาที พร้อมสุดยอดเทคโนโลยีหัวฉีดไดเรคอินเจคชั่น D-4S เพื่อเสริมให้แรงไม่มีสะดุดความแรง ด้วยระบบเกียร์ธรรมดา และ AT 6 สปีด ซึ่งทำงานควบคู่กับระบบ Triple-Cone Symchor ทำให้อัตราการเร่งดีขึ้น เข้าเกียร์ได้อย่างรวดเร็ว และนุ่มนวล ด้วยการออกแบบทางด้านวิศวกรรมที่ช่วยในการกระจายน้ำหนักหน้า-หลัง ทำให้ได้จุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำ จึงสามารถตอบสนองความเร้าใจตามหลักอากาศพลศาสตร์ ซึ่งปลุกทุกตำนานความเร็วใช้โครงสร้างที่มีความแข็งแกร่ง และทนทาน อีกทั้งยังมีน้ำหนักที่เบา ด้วยถุงลมนิรภัย SRS สำหรับผู้ขับขี่ และผู้โดยสารด้านหน้า ถุงลมเสริมความปลอดภัยด้านข้าง ที่ม่าน และที่หัวเข่า โดยทำงานควบคู่ไปกับเข็มขัดนิรภัยทั้งหน้า-หลัง ยังได้ติดตั้งระบบป้องกันการเกิดอุบัติเหตุอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบ VSC ที่จะช่วยควบคุมการทรงตัวของรถให้สมดุล ต่อด้วยระบบป้องกันล้อล็อค ABS ที่จะทำงานร่วมกับระบบกระจายแรงเบรค EBD และระบบเสริมแรงเบรก BA และสุดยอดรูปโฉมภายใน และ ภายนอกที่ยังไม่ได้กล่าวถึง ที่รอให้คุณมาพิสูจน์กับ FT -86 ( โตโยต้า เอฟที 86 ) คันนี้

 

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top