HIACE

 TOYOTA HIACE  ( โตโยต้า ไฮเอซ )

 

หากถ้าท่านต้องการรถตู้เพื่อการพาณิชย์ หรือรถที่ใช้งานเป็นหมู่คณะ TOYOTA HIACE  ( โตโยต้า ไฮเอซ )เป็นรถที่นิยมมากในท้องตลาดยุคปัจจุบัน ซึ่ง TOYOTA HIACE  (โตโยต้า ไฮเอซ)ใหม่มีอยู่ด้วยกัน 2 รุ่นคือ TOYOTA HIACE GL และ TOYOTA HIACE ECO  มีการปรับปรุงรูปโฉมใหม่ทั้งภายนอกและภายใน ส่วนภายนอกปรับรูปโฉมโดยรวมให้ดูแน่น ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง แต่ดูแล้วมีความนำสมัยไม่เทอะทะ เหมาะกับการใช้งานในยุคใหม่มากยิ่งขึ้น กระจังหน้า และ กันชนหน้า ดีไซน์ใหม่ ชัดเจนและโดดเด่น มีสไตล์ ล้ำสมัยยิ่งขึ้นด้วยไฟหน้า มัลติรีเฟล็กเตอร์ (ใช้การสะท้อนภายในช่วย และถือว่าพื้นผิวสะท้อนทำตัวเป็นแหล่งกำเนิดแสงร่วม ใช้กับหลอดไส้ ) ดีไซน์ใหม่ เพิ่มสมรรถนะการมองเห็นที่ดีขึ้น ไฟท้ายปรับตำแหน่งของไฟเลี้ยว และไฟถอยหลังให้มองเห็นได้ง่ายขึ้น พร้อมล้อมรอบไฟด้วยกรอบโครเมียมเพื่อให้ดูไม่จืดจนเกินไป มีไฟตัดหมอกหน้าเพื่อการมองเห็นในทุกสภาพอากาศเดินทางได้มั่นใจมากขึ้น เพิ่มไฟเบรกหลังดวงที่สามเพื่อความปลอดภัยสำหรับรถตามหลังมา และ ที่ปัดน้ำฝนด้านหน้าแบบปรับตั้งเวลาได้

 

 

ภายใน  ปรับแผงคอนโซลโทนสีเข้มเพื่อให้ดูเรียบแต่แฝงความงามไว้ และพื้นผิวลักษณะคล้ายหนัง ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับรูปลักษณ์ภายในตัวรถ มาตรวัด และ แผงควบคุมระบบดีไซน์ใหม่ พร้อมจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ (MID) สวยงามเรียบหรูมีสไตล์พื้นห้องโดยสารผู้โดยสารตอนหลังปรับพื้นเรียบบริเวณห้องผู้โดยสารด้านหลัง (ยกเว้นรุ่นไฮเอซ Eco ตู้ทึบ)มีให้เลือก 2 สีสีขาว – White สีเงินเมทัลลิค – Silver Mica Metallic (ยกเว้นรุ่นไฮเอซ Eco ตู้ทึบ) ราคา Toyota Hiace GL อยู่ที่ 999,000 บาท ส่วน Toyota Hiace  Eco ตู้ทึบ ราคา 939,000 บาท คุ้มค่าในการใช้งาน พวงมาลัยก้านยูรีเทน แบบ 2 ก้าน ปรับได้หลายระดับ คันเกียร์แบบ I/P Shift เพื่อความรวดเร็วในการปรับเกียร์ที่สะดวกขึ้น กระจกไฟฟ้าแบบขึ้นลงอัตโนมัติ พร้อมระบบป้องกันการหนีบด้านคนขับ  (Jam protection)และ ระบบเซ็นทรัลล็อครอบคัน และเสริมในด้านความปลอดภัยด้วยโครงสร้างนิรภัย GOA ที่แข็งแกร่งไว้ใจได้

 

เครื่องยนต์ Toyota Hiace  ( โตโยต้า ไฮเอซ ) มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ ดีเซล D-4D Commonrail ให้อัตราเร่งที่ทรงพลัง แรงเหนือชั้นคุ้มค่ายิ่งขึ้น ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงกว่าเดิม เครื่องยนต์ทำงานเงียบ คายไอเสียน้อยลง ด้วยเครื่องยนต์ 1KD-FTV (I/C) 2,982 ซีซี 4 สูบ แถวเรียง DOCH 16 วาล์ว เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุดได้ถึง 136 แรงม้า (100 กิโลวัตต์) ที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 300 นิวตันเมตร ที่ 1,200-2,400 รอบ/นาที เกียร์ธรรมดา 5 สปีดแบบ I / P Shift ความจุถังน้ำมัน 70 ลิตร ห้องโดยสารมีจำนวน 12 ที่นั่ง

 

 

ขนาดตัวรถ : กว้าง 1,695 มม. ยาว 4,695 มม. สูง 1,980 มม. ฐานล้อกว้าง 2,570 มม. รัศมีวงเลี้ยว 5.0 เมตร ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS ระบบเสริมแรงเบรก ซึ่งเป็นมาตรฐานสากล และ แป้นเบรกนิรภัยแบบยุบตัวได้ จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างดี เมื่อเดินทางไปกับ TOYOTA HIACE  ( โตโยต้า ไฮเอซ )โฉมใหม่ 

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top