MG 3 XROSS

 MG 3  XROSS

 

ตัวเด่นอีกตัวของค่าย MG รถยนต์สกุลอังกฤษ ที่เปิดตัวได้แบบหวือหวาน่าเล่น ด้วยสีสันและรูปทรงที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร มีความน่ารัก แต่ก็เท่อยู่ในตัว MG 3 XROSS มีภายนอกที่เร้าใจผู้ที่ได้เห็น กันชนดีไซน์หรูทรงสปอร์ตทั้งด้านหน้าและด้านหลัง มีพร้อมชุดแต่งรอบคัน ให้คนรุ่นใหม่เห็นแล้วต้องเหลียวหลังกลับไปดูด้วยความโนใจ ในการออกแบบที่มีเอกลักษณ์

 

สำหรับเครื่องยนต์ของ MG 3 XROSS เป็น เครื่องยนต์ขนาด 1500 cc  DOHC VTi-TECH  ขนาด 4 สูบ 16 วาล์ว ให้กำลัง 106 แรงม้า ให้แรงบิดสูงสุดที่ 135 นิวตัน-เมตร ที่ความเร็วเครื่องยนต์ 4500 รอบ/นาที แรงใช้ได้แต่ไม่กินน้ำมันแน่นอน เพราะรุ่นนี้มีระบบประหยัดน้ำมันพิเศษด้วยการใช้ระบบวาล์วแปรผันคู่ เครื่องเดินเรียบกินน้ำมันน้อย เดินทางได้ไม่ต้องเกรงใจการซดน้ำมัน รับรองว่ารุ่นนี้แค่จิบๆ แถมในเรื่องค่าเชื้อเพลังไม่ต้องกังวล รุ่นนี้รองรับน้ำมัน E85 ที่ทั้งมีราคาถูกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เรียกว่าเป็นรถที่เหมาะใช้ในเมืองเป็นอย่างมาก แต่ออกนอกเมืองก็ไม่ต้องกลัว เพราะมีทั้งพลังและความประหยัดน้ำมันที่พร้อมให้ใช้งานไปที่ ที่ต้องการ

 

ในด้านความปลอดภัย ไม่ต้องกังวล คันนี้เรียกว่าจัดเต็ม ! เริ่มตั้งแต่ ถุงลมนิรภัยคู่หน้าในห้องโดยสาร โครงสร้างตัวถังนิรภัยแข็งแรงพิเศษ ถ่ายแรงในโครงสร้างหากเกิดการปะทะ ระบบควบคุมการทรงตัวของรถ ระบบช่วงล่าง European Tuning Suspension ระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน HAS ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรกฉุกเฉิน หรือ เบรกแบบ ABS ระบบช่วยกระจายแรงเบรก แบบ EBD และระบบเสริมแรงเบรก และระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ป้องกันลื่นไถลของรถ เมื่อเปลี่ยนเกียร์ต่ำ เรียกว่าขนกันมาแบบเต็มระบบความปลอดภัย ไม่น้อยหน้าใครบนถนนเลยจริงๆ

 

สำหรับในเรื่องความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร ดีไซน์หรูไม่เสียชื่อรถเมืองผู้ดี แถมมีความโฉบเฉี่ยวเอาใจคนรุ่นใหม่ เบาะหลังสามารถพับปรับได้แบบแยกส่วน 60:40 และมีที่เก็บของด้านหลังขนาดใหญ่ใส่ของได้เต็มที่เพิ่มความสนุกในการเดินทางได้อย่างเต็มอารมณ์ ภายในห้องโดยสารเพิ่มความสนุกและมุมมองใหม่ด้วยหลังคาแบบ SUNROOF และยังมีของตกแต่งที่น่าสนใจอีกหลายอย่าง เริ่มตั้งแต่คอนโซลหน้าที่ออกแบบล้ำสมัย สวยงาม และมีช่องเก็บของแบะวางโทรศัพท์ ชุดเครื่องเล่นดีวีดีพร้อมเนวิเกเตอร์ และกล้องมองหลัง มีจัดมาเต็มภายใน และรุ่นนี้ยังมีลูกเล่นเล็กๆ น้อยๆ ที่เก็บรายละเอียดได้โดนใจมาก เช่น คิ้วบันไดสแตนเลส ฝาครอบกระจกข้าง หลากสี ถาดใส่ของป้องกันการกระแทกและสิ่งสกปรกที่ท้ายรถ เรียกว่าคิดละเอียดใส่ใจทุกมุมมอง เป็นรถอีกตัวที่ไม่น่าพลาด 

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top