MG GS

 MG GS

 

MG GS  สุดยอดรถยนต์ตัวแรงจากค่าย MG ด้วย เครื่องยนต์ TURBO 2.0 ลิตร 218 แรงม้า และทรวดทรงกับหน้าตาของรถที่เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่าเจ้านี่เกิดมาลุย ! ตั้งแต่หน้าจรดท้ายให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง เท่และมีเสน่ห์ แบบใครเดินผ่านต้องถอยหลังย้อนกลับไปมอง ด้วยการออกแบบขั้นสุดยอดจากศูนย์ UK TECHNICAL CENTRE เมืองเบอร์มิงแฮม ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ด้วยดีไซน์ภายนอกที่เน้น ความโฉบเฉี่ยว รูปทรงออกแบบให้ลู่ลมไม่เกิดแรงต้าน ผสานสไตล์ DIAMOND FLOW DESIGN ให้ความรู้สึก เรียบแต่หรูหรา และแข็งแกร่งน่าเกรงขาม แต่ก็โค้งมนดูลู่ลมไปในเวลาเดียวกัน เป็นรถอีกตัวที่ MG ค่ายรถจากอังกฤษภูมิใจนำเสนอ และท้าว่านี่คือ SPORT SUV ที่แท้จริง !

 

 MG GS ในด้านสมรรถนะของเครื่อง ใช้ เครื่องยนต์ TURBO 2000 cc ให้กำลังมากถึง 218 แรงม้า ที่ความเร็วเครื่องยนต์ 5,300 รอบต่อนาที ให้แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ที่ 2,500-4,000 รอบต่อนาที มีอัตราเร่งความเร็สที่น่าตกใจเป็นสุดยอดแห่งความเร็วตัวหนึ่ง เพราะมันสามารถทำความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้ ภายในเวลาเพียง 8.2 วินาที แต่ไม่ต้องห่วงในเรื่องการสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายในเรื่องเชื้อเพลิง เพราะออกแบบมาให้รองรับการใช้น้ำมัน E85 ส่วนคนที่เป็นห่วงสิ่งแวดล้อมก็สามารถวางใจได้ เพราะรุ่นนี้ ปล่อยไอเสียต่ำ มาตรฐานยูโร 4 ส่วนในเรื่องการปรับเปลี่ยนความเร็ว รุ่นนี้ก็มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ แบบ TST ( TWIN CLUTCH SPORTRONIC TRANSMISSION ) 6 สปีด ใช้เวลาเพียง 0.2 วินาที และยังสามารถปรับ เป็นแบบ MANUAL ได้

 

ว่ากันเรื่องความแรงความแกร่งไปแล้ว มาดูภายนอกกันต่อ เพราะคันนี้เห็นปุบรู้ว่าแรง แต่ก็แฝงความหรู และมีชุดแต่งมาให้รอบคัน เริ่มตั้งแต่ สเกิร์ตหน้า-หลัง ออกแบบมาอย่างหรู ชุดตกแต่งกันชนหน้าโครเมียม คิ้วตกแต่งประตูด้านข้าง ชุดแต่งกันชนหลังโครเมี่ยม ชุดมือจับประตูโครเมียม ชุดกันสาดประตู แต่ที่เจ๋งสุดๆ น่าจะเป็น บันใดข้างไฟฟ้าอัตโนมัติ !!! ที่ติดมาเพื่อความสะดวกสบายในการขึ้นลงรถ เวลาที่เราเปิดประตูบันใดข้างจะเลื่อนออกมาให้เหยียบใช้งาน และมันจะพับเก็บอัตโนมัติ เมื่อปิดประตู พร้อมกับระบบ Safety ป้องกันบันใดหนีบเท้า

 

ในด้านความปลอดภัย แน่นอนว่า MG ไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะรถด้วยเด่นแบบนี้ MG GS โครงสร้างตัวถังนิรภัย FULL SPACE FRAME  ช่วยปกป้องห้องโดยสารด้วยโครงสร้างภายในที่เป็นโลหะแข็ง ภายในมีถุงลมนิรภัย 4 จุด คือ คู่หน้าและด้านข้าง ป้องกันการปะทะ ส่วนในเรื่องการเบรก มีการใช้เทคโนโลยีผ้าเบรกที่มีส่วนผสมของเซรามิก CERAMIC COMPOUND BRAKE PADS ลดความร้อนที่เกิดจากการเบรกป้องกันล้อตาย และ INTELLIGENT ALL WHEEL DRIVE (AWD) ระบบจะเปลี่ยนการขับเคลื่อนจาก 2 ล้อ เป็น 4 ล้อ อัตโนมัติเพื่อตอบสนองกับสภาพถนนที่แตกต่างกัน ถือเป็นสุดยอดรถ SUV อีกคันที่ไม่น่าพลาดสำหรับคนรักความแรง แบบเต็มพิกัด !

 

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top