TOYOTA

 

 

 

 

รถมือหนึ่ง

TOYOTA   VIOS

Toyota Vios โตโยต้า วีออส 2016 ใหม่ ทำทุกสิ่งให้เป็นจริง ทุกวันนี้รถยนต์เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญกับการใช้ชีวิต การมีรถคู่ใจที่ดี พร้อมกับสมรรถนะที่สมบูรณ์ มีรูปโฉมที่สวยงาม และประหยัดน้ำมัน เป็นความใฝ่ฝันของหลายๆ คน วันนี้ เรามาดูกันว่า NEW Vios more..

TOYOTA   YARIS

TOYOTA YARIS L1.2 จัดได้ว่าเป็น ECO CAR หรือ รถเอนกประสงค์ยอดนิยมที่ทันสมัยในขณะนี้ ด้วยยอดขายอันดับหนึ่ง 3 ปีซ้อน สามารถการันตีได้เลยว่า คุ้มค่า ประหยัด และ สวยงาม ไปพร้อมๆกัน ด้านเครื่องยนต์ more..

TOYOTA   HILUX REVO

Toyota Hilux REVO ไฮลักซ์ รีโว้ 2016 โฉมใหม่ได้ ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับสุดยอดแห่งตำนานเจ้าของนวัตกรรมรถกระบะสายพันธ์สุดแกร่ง more..

TOYOTA   ALPHARD

TOYOTA ALPHARD ไม่ต้องบรรยายกันให้มากสำหรับความหรูหราทั้งภายในและภายนอกของรถ MPV ระดับผู้บริหารที่หรูหราของ Toyota Alphard ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ V6 2.5 และ 3.5V ที่ให้พลัง 180 และ 271 แรงม้า ที่เรียกได้ว่ามหาศาล ! แต่ประหยัด more..

TOYOTA   AVANZA

TOYOTA AVANZA (โตโยต้า อแวนซ่า) 2016 รถครอบครัวอเนกประสงค์ โฉมไมเนอร์เชนจ์ ใหม่ ! ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2015 เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม58 ที่ผ่านมา โดยตัวใหม่นี้ทีมออกแบบได้ทำการปรับปรุงโฉมการดีไซน์ให้โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น more..

TOYOTA   CAMRY

TOYOTA CAMRY โตโยต้าแคมรี่ ไมเนอร์เชนจ์ 2016 กล่าวได้ว่าเป็นรถยนต์ส่วนบุคคลขนาดกลางที่มีความสง่า หรูหรา มีระดับ เหมาะกับคนที่กำลังคิดจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ตนเอง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ขึ้นชื่อว่าประสบความสำเร็จที่สุดรุ่นหนึ่งของโตโยต้า more..

TOYOTA   COMMUTER 2016

Toyota Commuter ( โตโยต้า คอมมิวเตอร์ ) รถตู้หลังคาสูงอเนกประสงค์ที่สามารถรองรับการเดินทางสูงสุดได้ถึง 16 ที่นั่ง ได้อย่างสะดวกสบาย เป็นรถตู้ที่เกิดมาเพื่อการรองรับการเดินทางของบุคคลเป็นจำนวนมาก และ more..

TOYOTA   COROLLA ALTIS

TOYOTA COROLLA ALTIS โคโรล่า อัลติส 2016 รุ่นใหม่ ได้รับการเสริมความสวยงามโฉบเฉี่ยวกับดีไซน์ที่เหนือล้ำยิ่งขึ้น และ มาพร้อมความประหยัดน้ำมัน พร้อมทั้งเสริมสมรรถนะอื่นๆ อีกมากมาย ที่พร้อมก้าวทะยานสู่ความเป็นเลิศ more..

TOYOTA   FORTUNER

All New Toyota Fortuner คำนิยามเหนือกว่าแห่งพลังที่ไร้ขีดจำกัด เผยศักดิ์ศรีที่พร้อมท้าทายสู่ทุกจุดหมายด้วยรูปลักษณ์ใหม่หมดจด พร้อมความปลอดภัยในทุกการขับขี่ ที่ได้รับการออกแบบพัฒนาก้าวสู่อัจฉริยภาพเหนือใคร more..

TOYOTA   FT-86

Toyota FT86 ( โตโยต้า เอฟที 86 ) รถสปอร์ตที่มาพร้อมความเฉี่ยวโฉบกระชากทุกอณูของร่างกายด้วยความเร้าใจในการขับขี่ และพร้อมจะปลุกขีดจำกัดทุกชีพจรแห่งจิตวิญญาณนักแข่งที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณให้ลุกไหม้พุ่งทะยานออกมา ด้วย.... more..

TOYOTA   HIACE

TOYOTA HIACE ( โตโยต้า ไฮเอซ ) หากถ้าท่านต้องการรถตู้เพื่อการพาณิชย์ หรือรถที่ใช้งานเป็นหมู่คณะ HIACE เป็นรถที่นิยมมากในท้องตลาดยุคปัจจุบัน ซึ่ง HIACE ใหม่มีอยู่ด้วยกัน 2 รุ่นคือ TOYOTA HIACE GL และ TOYOTA HIACE ECO มีการปรับปรุงรูปโฉมใหม่ทั้งภายนอกและภาย more..

TOYOTA   INNOVA

Toyota Innova ( โตโยต้า อินโนวา ) 2016 รถยนต์นั่งขนาด 7 ที่นั่ง แบบอเนกประสงค์ ที่สุดของความคุ้มค่า โดยได้แบ่งระดับการตกแต่งเป็น 3 รุ่น คือ G เกรด V เกรด และ รุ่นสูงสุด Q เกรด 2.0 และ 2.4 ซึ่งเป็นที่ทราบกัน more..

TOYOTA   VENTURY

TOYOTA VENTURY ( โตโยต้า เวนจูรี่ ) รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ รถอเนกประสงค์ MVP ที่สุดของความหรูหราที่ควรค่าแก่การครอบครอง พร้อมเพิ่มเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล ผสานความลงตัวระหว่างศาสตร์และศิลป์แห่งเทคโนโลยี more..

TOYOTA   SIENTA

Toyota Sienta โฉมใหม่ มินิ เอ็มพีวี 7 ที่นั่ง รถตัวเด่นโดนๆ อีกหนึ่งตัวของค่าย Toyota โฉมภายนอกภายในสุดล้ำ พร้อมให้ใช้งานลุยไปทุกเส้นทาง กับการโดยสารที่เต็มที่แสนสบายและการขับขี่ที่นุ่มนวลและโดดเด่นในด้านสมรรถนะ more..

Showing items 1 - 14 of 14

ศูนย์รถมือหนึ่ง

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top